fbpx

Meet Dr. JAME

นพ.กุลธร  ถวิลประวัติ  หรือหมอเจม  แพทย์ผู้อำนวยการ (medical director) ของเดอเจมคลินิก คุณหมอจบการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิต(เกียรตินิยม) จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เข้ารับการอบรมด้านผิวหนัง (Practical Dermatology) จัดโดยสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ผ่านการอบรมด้านผิวพรรณและความงาม(Cosmetic Dermatology) จากโรงพยาบาลรามาธิบดี และเป็นสมาชิกฯสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยด้วย

คุณหมอมีประสบการณ์ด้านผิวพรรณและความงามมากว่า 10 ปี โดยทำงานในสถานพยาบาลเอกชนชั้นนำทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

dr-jame
about-clinic

My Story

คนไข้ทุกคนคือคนในครอบครัว เราจึงต้องใส่ใจทุกรายละเอียด

เดอเจมคลินิกเกิดขึ้นมาภายใต้ปณิธานของคุณหมอเจมที่ต้องการดูแลคนไข้ทุกคนเหมือนคนในครอบครัว เราจึงต้องใส่ใจทุกรายละเอียดเริ่มตั้งแต่การจดทะเบียนเป็นบริษัทในนาม บริษัทคลินิกเดอเจม จำกัด เพื่อหวังให้คลินิกมีระบบระเบียบ มีมาตรฐาน ไม่เฉพาะมาตรฐานทางการแพทย์ตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดเท่านั้น แต่ต้องถูกต้องตามข้อกำหนดของกรมสรรพากรด้วย เพื่อป้องกันเครื่องมือปลอม ยาปลอม ยาหิ้วไม่ผ่าน อย. เพราะของเหล่านี้ไม่สามารถเอาเข้าระบบบริษัทได้ คุณหมอเริ่มก่อตั้งเดอเจมคลินิกสาขากาญจนบุรีในปี 2559 เราได้คัดสรรเครื่องมือที่มีมาตรฐานทำแล้วเห็นผลได้จริง ทั้งเครื่องเลเซอร์และเครื่องทำทรีทเม้นท์ที่ผ่าน USFDA (อย.อเมริกา) ผ่านการรับรองมาตรฐาน CE (ยุโรป) ตัวยาเวชสำอางนำเข้าจากอเมริกาและฝรั่งเศส แม้กระทั่งที่กดสิว (Comedone Extractor) ก็ยังนำเข้าจากเยอรมัน เพราะได้มาตรฐานกว่าทำให้ไม่มีรอยแผลจากการกดสิว และคุณหมอยังลงมือกดสิวด้วยตัวเองทุกเคส

“คนไข้ทุกคนคือคนในครอบครัว” เราจึงให้ความสำคัญกับหลักการแพทย์มากกว่าการขายคอร์ส ทำให้บรรยากาศในคลินิกดูผ่อนคลาย รับรู้ได้ถึงความจริงใจของพนักงาน สร้างความอบอุ่นเป็นกันเอง และเพื่อรักษาสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคนไข้ทุกคน จึงไม่มีการรีวิวเคสทางสื่อออนไลน์ทุกประเภท และด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ทำให้เดอเจมคลินิกสาขากาญจนบุรีได้รับความไว้วางใจและการตอบรับที่ดี รวมทั้งการบอกต่อจากคนไข้จำนวนมาก ทั้งในกาญจนบุรี จังหวัดใกล้เคียงและจากกรุงเทพฯด้วย ทั้งนี้เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคนไข้ เดอเจมคลินิกสาขา 2 จึงได้เปิดให้บริการ ณ ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ ในปี 2562

team-logo

My Team

DE JAME FAMILY หรือครอบครัวเดอเจมเป็น Hashtag ติดหูของพวกเรา คุณหมอเริ่มต้นทำสาขากาญจนบุรีร่วมกับพี่ๆน้องๆที่รักใคร่นับถือกัน ช่วยมาเป็นผู้จัดการคลินิกและทีมงาน เราเริ่มต้นกันเพียง 3-4 คน แต่เป็นทีมงานคุณภาพ เราดูแลกันเหมือนคนในครอบครัว ปัจจุบันครอบครัวของเราได้ขยายใหญ่ขึ้นเป็น 3 สาขา ความอบอุ่นก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน เมื่อพนักงานได้ทำงานที่รักและทำอย่างมีความสุขแล้ว คนไข้ที่เข้ามารับบริการที่นี่ก็จะสัมผัสได้ถึงความสุขนั้นเช่นกัน บรรยากาศในคลินิกจึงมีแต่ความอบอุ่น เป็นกันเอง และเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

ทางคลินิกมีทีมให้การดูแลรักษาด้วยกัน 3 ทีม ที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน ต้องทำงานให้สอดคล้องควบคู่กันไป ทีมแรกคือพนักงานหน้าเคาน์เตอร์ที่ต้องมีความรู้เบื้องต้นทางด้านการแพทย์ที่จำเป็น เนื่องจากต้องให้คำปรึกษาคนไข้ที่เข้ามารับบริการได้อย่างถูกต้องตรงจุด ทีมที่ 2 คือ ทีมพนักงานผู้ช่วยแพทย์ที่ต้องมีความรู้ด้านหัตถการแพทย์ มีความคล่องแคล่ว และเข้าช่วยหัตถการอย่างมืออาชีพ ทางคลินิกจึงจัดการเรียนการสอนให้กับพนักงานอย่างสม่ำเสมอทั้งในเรื่องของความรู้และฝีมือ อีกทั้งยังมีการประเมินผลเป็นระยะๆ และที่ขาดไม่ได้เลยคือทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ของเดอเจมคลินิก ซึ่งเข้ารับการอบรม ประชุมวิชาการ อัพเดตความรู้อย่างต่อเนื่อง เพื่อความปลอดภัยและเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของคนไข้